Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
 Mr. Thản: 0911 007 266

Support

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh tại Cầu Giấy

DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VỆ SINH – PHÒNG TẮM TẠI CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu lắp đặt thiết bị nhà tắm mang đậm tính thẩm mĩ, sang trọng càng được đề cao. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Thiết bị Trí Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh với tiêu chí hiện đại, an toàn, tiện dụng tại Cầu Giấy, Hà Nội với chi phí tối thiểu.

lắp đặt bồn cầu

Hình ảnh: Thi công lắp đặt bồn cầu tại Cầu Giấy

Tại sao lại chọn Thiết bị Trí Việt cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt phòng tắm, thiết bị vệ sinh ở Cầu Giấy ?

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao là điều quan trọng nhất mà chúng tôi có. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao với công việc, mọi dự án mà chúng tôi từng triển khai đều thành công, đem lại sự hài lòng cho quý khách.

- Cung cấp các sản phẩm chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng, đảm bảo các thiết bị phòng tắm hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng, đi kèm với chế độ bảo hành hợp lý

- Thời gian thi công nhanh, cam kết thực hiện đúng tiến độ công việc. Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho quý khách nếu không bàn giao đúng kế hoạch đã cam kết.

- Thi công lắp đặt chuẩn theo nhu cầu của quý khách, sản phẩm chúng tôi tạo ra đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ.

- Đảm bảo các tiêu chí chống dò rỉ, đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng.

Quy trình lắp đặt phòng tắm, thiết bị vệ sinh của Thiết bị Trí Việt:

- Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cho đội kỹ thuật viên đến gặp trực tiếp quý khách và khảo sát vị trí thi công lắp đặt. Dựa trên những yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn hợp lý, cách thức triển khai và các phương án thực hiện.

- Sau khi chốt phương án thực hiện, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà tắm cụ thể, hợp lý, phù hợp với quy mô dự án và khả năng chi trả của quý khách.

- Khi tiến hành thi công, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo thi công nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật của thiết bị.

- Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành và khắc phục sớm nhất nếu có vấn đề gì phát sinh đối với hệ thống thiết bị vệ sinh nhà tắm đã lắp đặt.

=> Khi cần lắp đặt thiết bị vệ sinh tại Cầu Giấy, Hà Nội  tại nhà hay cơ quan của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé :

Hotline: Mr. Đệ 0911 005 155 hoặc Mr. Khôi 0972 860 087

Website: http://www.thietbivesinhtnn.vn/ , http://www.tototriviet.vn/

Email: triviet313hvt@gmail.com

In văn bản