Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ Online

live support
 Mr. Thản: 0911 007 266

Support

Mr.Khôi: 0972 860 087

email

triviet313hvt@gmail.com

Tin thị trường

Thay thế bộ xả bàn cầu MS884T2, MS884T3, MS884, C884,..
Hiện nay, một số sản phẩm bán trên thị trường có nguồn gốc không rõ ràng là hàng gia công của các cơ sở nhỏ, hàng từ Trung Quốc, các loại hàng này sử dụng vật liệu nhựa không tốt rất dễ bị nứt vỡ khi lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt phần gioăng cao su ngăn nước sử dụng vật liệu không dẻo, bề mặt gioăng cao su không mịn, nhẵn dễ bị cứng, bám phèn trong quá trình sử dụng. Sẽ gây ra hiện tượng dò nước hoặc kẹt phao làm thất thoát một lượng nước lớn, gây phiền hà cho gia đình bạn.

Tâm lý người tiêu dùng khi chọn mua máy lọc nước ?
Nhu cầu sử dụng máy lọc nước đã trở thành xu thế tiêu dùng hiện nay để đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Giá cả, thương hiệu,...là những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước. Thật là thiếu soát nếu như chúng ta chưa quan tâm tới chất lượng địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chất lượng. Đây là nguyên nhân gây ra những hệ quả ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.

Thay thế bộ xả bàn cầu MS864T2, MS864T3, MS864, C864,..
Thiết bị vệ sinh TOTO hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu được hầu hết các gia đình Việt ưa chuộng và sử dụng. Tuy là thiết bị vệ sinh được ứng dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản nhưng cũng như bao thiết bị gia đình cao cấp khác, các thiết bị vệ sinh TOTO nhà bạn sử dụng vẫn sẽ có lúc cần phải sửa chữa hay thay thế linh kiện, phụ kiện. Trong bộ thiết bị vệ sinh TOTO mà gia đình đang sử dụng thì bồn cầu TOTO là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng nhiều nhất

Bán máy lọc nước A.O.Smith chính hãng tại Bắc Giang
ban-may-loc-nuoc-aosmith-tai-bac-giang, máy lọc nước aosmith tại bắc giang, bán máy lọc nước giá rẻ tại bắc giang, máy lọc nước aosmith giá tốt tại bắc giang

Đặc điểm của lõi tiền lọc PRE-FILTER của máy lọc nước A.O.Smith
Hiện nay các dòng sản phẩm thuộc Series A ( A1,A2 ) của máy lọc nước A.O.Smith đều có lõi tiền lọc PRE-FILTER lắp bên ngoài máy. Vậy tính năng, tác dụng của lõi tiền lọc là như thế nào?. Sau đây A.O.Smith Trí Việt sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính năng cũng như đặc điểm của lõi tiền lọc FRE-FILTER

Đặc điểm nổi trội của máy lọc nước A.O.Smith dòng Series A
Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn máy lọc nước với công nghệ lọc tối ưu cho gia đình thì đừng bỏ qua 6 ưu điểm vượt trội của hệ thống tích hợp tối ưu hóa iOSm đã xuất hiện trong hai sản phẩm máy lọc nước model mới nhất của A. O. Smith: A1 và A2.

Tập đoàn LIXIL thắng lớn với 21 giải thưởng thiết kế RED DOT AWARDS về đột phá, đổi mới
Tập đoàn Lixil vinh dự đạt được một trong những giải thưởng danh giá nhất của Red Dot Awards:"Sản phẩm tốt nhất, toàn diện nhất"cho chuỗi sản phẩm gạch Ecocarat của thương hiệu gạch kiến trúc INAX.

A. O. Smith ra mắt dòng sản phẩm xác lập chuẩn mực mới về công nghệ và thiết kế cho máy lọc nước
Một trong những vấn đề ngày càng được quan tâm là chất lượng nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt gia đình, đặc biệt là nguồn nước dùng trực tiếp cho ăn uống. Ngay trong cùng một thành phố, chất lượng của nước máy cũng không đồng đều. Đó là do hạ tầng cơ sở chưa được nâng cấp hiện đại đồng bộ, các đường ống dẫn nước và cáp ngầm do đã quá cũ nên có nhiều khả năng bị ăn mòn, gây ra ô nhiễm kim loại nặng (như chì, đồng, kẽm)…vào môi trường nước.

Cùng A. O. Smith bảo vệ người phụ nữ tôi yêu!
Một cuốn sách đã viết rằng, Thượng đế tạo ra người phụ nữ bắt đầu từ… đôi mắt của Người, để phụ nữ có thể nhìn thấu mọi nỗi đau;…đôi tay của Người, để phụ nữ có thể dịu dàng chăm sóc và làm đẹp cho thế giới này. Và trên tất cả, Thượng đế ưu ái tạo ra người phụ nữ từ trái tim Người, để tình yêu thương luôn dạt dào trong họ.

10 lý do bạn nên chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO
Có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị vệ sinh trên thị trường, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thiết bị vệ sinh Toto vẫn giữ được vị thế ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị vệ sinh. Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên chọn lựa thiết bị vệ sinh Toto cho gia đình của mình.